xóc đĩa đổi thưởng online bkat - Trang cá cược uy tín

In nhãn decal – Hướng dẫn in tem

12/01/2021
  -  
0 lượt xem

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG KIẾN THỨC, THÔNG TIN CẦN LƯU Ý VỀ IN NHÃN DECAL, IN TEM

Rõ ràng in tem hay in nhãn decal là một việc gần như bắt buộc đối với các cơ sở sản xuất tư nhân. Hoặc các doanh nghiệp kinh doanh đang cần đẩy mạnh sức tiêu thụ hàng hóa trên kệ hàng. Một giải pháp quảng cáo nâng cao thương hiệu vô cùng hiệu quả. Hơn nữa chi phí cho chúng không hề cao. Thậm chí qua những chiếc tem cũng phần nào thể hiện được sự tinh tế, triết lý kinh doanh. Do đó bạn có biết việc in nhãn decal cần phải quan tâm. Lưu ý trọng tâm tỉ mỉ, nắn nót truyền tải đủ thông tin đến người tiêu dùng ? Vậy để in  tốt nhất có thể chúng ta cần nắm những điều gì ?

Kỹ thuật in Flexo
Kỹ thuật in Flexo

Lưu ý 1 : In nhãn decal dán sản phẩm là gì ?

In nhãn decal dán sản phẩm là bất kỳ phần vật liệu nào được gắn vào sản phẩm. Nhằm nhận dạng hoặc vào hộp đựng để xác định nội dung của sản phẩm. Thông tin được viết trực tiếp trên sản phẩm cũng có thể được coi là tem nhãn. Tem nhãn decal dán sản phẩm có thể chứa thông tin về mặt hàng, tiếp thị.

Tuy nhiên không giới hạn ở thương hiệu, nhà sản xuất và nhà phân phối. Một phương thức quảng cáo trực tiếp phân nhánh cơ sở đến người sử dụng trực tiếp. Để sản phẩm tem hiệu quả tối ưu trong việc quảng cáo và hữu ích đến người tiêu dùng thông thái. BiNa Việt Na khuyên bạn chọn lựa in tem decal 5 xu hướng 2021 để phù hợp thời điểm này và sắp tới. Một chiếc tem tuyệt vời cần đầy đủ những điều gì ?

Tem nhãn phụ dán bao bì, thùng carton
Tem nhãn phụ dán bao bì, thùng carton

Lưu ý 2 : Thông tin in nhãn decal

Điều bắt buộc để có được một chiếc tem in nhãn decal cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. Thì các bạn lên bám theo những nội dung sau :

Doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, thương hiệu : Kèm theo địa chỉ , email, số điện thoại hot line. Dễ dàng xác định được nguồn gốc sản phẩm. Điều này xây dựng uy tín cũng như lòng tin đối với khách hàng. Nổi bật khi in nhãn decal các bạn lưu ý sắp xếp tên sản phẩm ở chỗ trực diện tâm điểm nhất. Tên doanh nghiệp được đặt ở phía trên hoặc dưới chiếc tem nhãn decal.

Song song đó việc đặt logo sao cho tương thích thì đặt ở góc hai bên trên cùng. Điều này giúp ích khách hàng nhận diện thương hiệu.

Thành phần nguyên liệu và định lượng sử dụng sản phẩm. Hướng dẫn cách dẫn bảo quản thời hạn sử dụng thực phẩm
Số công bố chỉ tiêu chuẩn chất lượng đã được đăng ký

Sản phẩm in nhãn decal trên thực phẩm thì để ý in ngày sản xuất và hạn sử dụng đơn giản nhưng rõ ràng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

Tem bạc FASSON
Tem bạc FASSON

Lưu ý 3 : Nhiên liệu thân thiện môi trường không độc hại với sức khỏe con người

In nhãn decal là một yếu tố, khía cạnh quan trọng của thương hiệu. Bạn đã bao giờ tự hỏi, tại sao không phải tất cả các in tem nhãn decal đều giống nhau mà phải dùng các nhiên liệu theo tùy trường hợp ? Điều này là do chúng được làm từ các nhiên liệu khác nhau lên giúp ích theo từng hoàn cảnh khác nhau.

Do nhiên liệu khác nhau lên giá thành sẽ cũng không như nhau. Tùy theo trường các bạn lựa chọn sao cho hợp lý, tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Người tiêu dùng thích ủng hộ các công ty quan tâm đến môi trường. Từ việc đổi mới bao bì của bạn để tạo nguồn nguyên liệu bền vững, nhiên liệu dễ phân hủy và không độc hại là lựa chọn rất thiết thực. Đến việc đóng góp cho cộng đồng với các sáng kiến thân thiện với trái đất.

In tem nhãn công nghệ Flexo
In tem nhãn công nghệ Flexo

Lưu ý 4. Số màu in tem nhãn decal

Để tiết kiệm được một khoản ngân sách thì việc xác định mục tiêu tối ưu hóa số màu là cần thiết. Ví dụ thiết kế bao gồm màu đỏ và đen thì sẽ được tính là 3 màu . Nếu 1 trong 4 màu cơ bản xanh lơ, hồng, vàng, đen thì là 1 màu

Do màu đỏ là tổng hợp giữa màu hồng và màu vàng tạo lên

Lưu 5 : Thiết kế tem nhãn decal đẹp sẽ giúp khách hàng có hành động mua hàng

Ý tưởng độc đáo cộng với bố cục thiết kế cụ thể như vị trí dán tem, màu sắc, hình dáng tem, font chữ. Tem nhãn decal giúp sản phẩm nổi bật tạo hiệu ứng khi mà việc mua hàng chỉ đưa ra quyết định chóng vánh. Phải làm bật sản phẩm giữa một rừng sản phẩm trên kệ hàng siêu thị, mà sự khác biệt là ở những chiếc tem. 

In tem bảo mật
In tem bảo mật

Lưu ý 6 : Nghị định của chính phủ về in tem nhãn decal

Nghị định bao gồm nôi dụng như sau :

1. Nhãn hàng hóa là bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình vẽ, hình ảnh. Được dán, in, đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa. Hoặc trên các chất liệu khác được gắn trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa

2. Ghi nhãn hàng hóa là thể hiện nội dung cơ bản, cần thiết về hàng hóa lên nhãn hàng hóa. Để người tiêu dùng nhận biết, làm căn cứ lựa chọn, tiêu thụ và sử dụng. Nhà sản xuất, kinh doanh, thông tin, quảng bá cho hàng hóa của mình và cơ quan chức năng thực hiện việc kiểm tra, kiểm soát

3. Nhãn gốc của hàng hóa là nhãn thể hiện lần đầu do tổ chức. Cá nhân sản xuất hàng hóa gắn trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa.

4. Nhãn phụ là nhãn thể hiện những nội dung bắt buộc được dịch từ nhãn gốc của hàng hóa. Bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt. Theo quy định của pháp luật Việt Nam mà nhãn gốc của hàng hóa còn thiếu.

Máy bế nhãn dán, tem mác
Máy bế nhãn dán, tem mác

Lưu ý 7 : Các công nghệ in tem nhãn phổ biến hiện đại nhất hiện nay

In nhãn decal bằng công nghệ in Flexo

In linh hoạt hoạt động bằng cách tạo ra các tấm in polyme có chứa hình ảnh. Và văn bản được in ở dạng âm bản hoặc hình ảnh phản chiếu. Một tấm mới cần phải được tạo cho mỗi lần in, tuy nhiên sau khi tạo xong, tấm này có thể được sử dụng vô thời hạn mà không mất thêm phí.

Điều này làm cho phương pháp in flexography trở thành một trong những phương pháp in linh hoạt. Hơn nữa tiết kiệm chi phí nhất để in số lượng lớn từ trung bình đến lớn. Máy in nhãn decal flexo có thể được sử dụng trên nhiều loại vật liệu bề mặt khác nhau, giúp doanh nghiệp của bạn có cơ hội mở rộng thị trường mà vẫn giữ được chi phí cạnh tranh

Ưu điểm của công nghệ Flexo này là tạo ra những bản in sắc sảo, rõ ràng và có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau. Phù hợp những doanh nghiệp in số lượng lớn, dùng máy dán tự động hóa.

In tem nhãn bằng công nghệ in tem nhanh kỹ thuật số

Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này có nguyên lý hoạt động khi nhận thông tin truyền file từ thiết kế trên máy chủ. Máy in kỹ thuật số sẽ tự động tính toán chính xác lượng mực và phun trực tiếp lên bề mặt chất liệu tem nhãn decal. Có tốc độ in nhanh hơn với màu in sắc nét, sống động bởi vậy hay còn có cách gọi khác là in nhanh.

Công nghệ in nhanh có ưu điểm là bạn có thể thay đổi nội dung trên từng bản in. Thậm chí kiểm soát tốt số lượng bản in và số lượng bản in. Nhưng công nghệ này có nhược điểm chất lượng in không bằng công nghệ Flexo và chỉ phù hợp in số lượng lớn.

Máy sản xuất tem mác
Máy sản xuất tem mác

Lưu ý 8 : Công đoạn hoàn thiện sau khi in nhãn decal

Yếu tố này giúp sản phẩm tem của bạn trở lên hoàn hảo hơn, đáp ứng đúng nhu cầu. Làm cho sản phẩm nổi trội, đẹp mắt, sắc nét hơn với các loại tem mà đơn vị khác sản xuất. Công đoạn hoàn thiện bao gồm :

  • Cán màng ( cán bóng hoặc cán mờ)
  • Cắt hoặc bế
  • Ép kim
  • UV định hình tem nhãn decal

Tem nhãn decal được in và gia công đơn giản công việc cuối cùng là bạn sẽ đóng gói đúng khách hàng yêu cầu

Lưu ý 9 : In decal tại BiNa vì 10 lý do

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất in nhãn decal tùy chỉnh. Quan tâm hơn đến sự hài lòng của bạn và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với bạn. Không đâu xa hơn BiNa Việt Nam mong muốn là nhà sản xuất tem nhãn decal của bạn.

Thời đại công nghệ số người tiêu dùng vô cùng thông thái. Có thể thấy rất dễ đánh đồng tem nhãn tương đương với chất lương sản phẩm. Như vậy in nhãn decal là một công cụ tuyệt vời mang lại lợi ích cho tất cả doanh nghiệp. Nhằm quảng bá thương hiệu, thông tin đầy đủ sản phẩm, gây ấn tượng giúp phát triển thị phần cho doanh nghiệp.

Trong khi chi phí in nhãn decal vô cùng nhỏ, nhưng lại lấy được lòng tin của khách hàng. Mọi thông tin cần được tư vấn hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ hotline 0976 888 111. Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp ích các bạn để chọn lựa giải pháp phù hợp với túi tiền cho doanh nghiệp của mình đạt kết quả tốt nhất nhé.